Chặng đường phát triển

Công ty Cổ phần điện năng lượng mặt trời VNE-SOLAR được thành lập từ chính ước mơ của chúng tôi về những công trình điện NLMT bền vững, chinh phục sự hài lòng của khách hàng bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, và uy tín trong thi công các công trình điện NLMT áp mái.

Điện NLMT VNE-SOLAR tập trung hoạt động kinh doanh vào 3 lĩnh vực chính:

  • Lắp đặt điện NLMT cho nhà phố : Diện tích bó hẹp nhưng mong muốn có một ngôi nhà sử dụng nguồn năng lượng xanh, Điện NLMT VNE-SOLAR sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
  • Lắp đặt điện NLMT cho biệt thự : Biệt thự là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn chủ động trong việc tạo dựng cảnh quan, cũng như theo đuổi phong cách kiến trúc ưa thích mà không bị bó hẹp do diện tích, khi đó việc sử dụng các thiết bị điện công nghệ trong ngôi nhà là vô cùng lớn, để tiết kiệm năng lượng và góp phần giảm khí thải CO2 ra môi trường thì điện NLMT là giải pháp tối ưu cho bạn.
  • Lắp đặt điện NLMT kết hợp làm mát nhà xưởng : Môi trường làm việc của công nhân ngày được cải thiện, hệ thống làm mát và cung cấp không khi sách là điều cốt yếu. Hệ thống làm việc liên tục trong những ngày nắng sẽ được cung cấp bởi điện NLMT giúp phần giảm khí thải và tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu thế mạnh của chính mình và tiềm năng của thị trường điện năng lượng mặt trời trong những năm trở lại đây. Khi quá trình đô thị hóa gia tăng, nhu cầu của mọi người về những ngôi nhà sử dựng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường cho ngôi nhà chung của chúng ta.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Điện NLMT VNE-SOLAR đã xác định những thế mạnh tiềm năng từ thị trường điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, cũng như những khó khăn mà chính thị trường ấy mang lại. Việt Nam là một nước có số giờ năng trung bình năm ở mức cao ( từ 3.5-4.5h/ngày/năm ), yêu cầu của mỗi người về ngôi nhà của mình ngày càng cao, tuy nhiên, nguồn năng lượng ngày càng thiếu hụt do các dạng năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt, cần một nguồn năng lượng mới bù đắp và phải thân thiện với môi trường và điện NLMT ra đời để đảm nhận sứ mệnh đó. Chúng tôi tin vào sức mạnh về thi công xây lắp điện NLMT của mình sẽ đem đến cho khách hàng một nguồn năng lượng mới thân thiện, mang màu xanh cho ngôi nhà và môi trường xung quanh.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt nam về thiết kế và thi công xây dựng các công điện NLMT…, chúng tôi luôn hoàn thiện và phát triển chính mình trên nền tảng là việc tăng cường tạo dựng cơ sở vật chất kĩ thuật, chuẩn hóa thiết bị thi công, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, có chuyên môn cao đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh của khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Điện mặt trời VNE-SOLAR sẽ cùng khách hàng tạo ra một công trình hoàn hảo từ thiết kế đến thi công, đảm bảo chi phí tốt nhất cho chất lượng được yêu cầu.

Với phương châm: “Mang năng lượng sạch đến ngôi nhà của bạn”, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi dự án.