Thông điệp – Thương hiệu

  • Thông điệp của Công ty/ The message of the company

+ Niềm vui của chúng tôi:

Chúng tôi, Công ty CP điện công nghiệp và chiếu sáng công trình Việt Nam, với tư cách là công ty sở hữu thương hiệu Điện năng lượng VNE-SOLAR, hiện đang làm trong lĩnh vực thi công cơ điện và cung cấp giải pháp trọn gói về hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho thế giới này một môi trường xanh sạch hơn và hiện thực hóa bằng những giải pháp công nghệ tiên tiến. Bằng việc làm này chúng tôi muốn tạo dựng một cộng đồng sử dụng năng lượng mặt trời nhằm mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi thân thiện với môi trường. Niềm vui của chúng tôi là được thấy những khuôn mặt rạng rỡ của khách hàng khi được sống trong ngôi nhà sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

+ Nhiệm vụ của chúng tôi:

Nhiệm vụ của chúng tôi là thông qua những nghiên cứu cũng như áp dụng công nghệ mới của thế giới nhằm nâng cao hiệu suất của hệ thống điện NLMT và bảo vệ môi trường, đồng thời tạo dựng một xã hội mà trong đó việc xử dụng các nguồn năng lượng sạch càng trở nên tiện ích hơn và là một phần tất yếu của xã hội.

+ Niềm tự hào của chúng tôi:

Niềm tự hào của chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam, cùng với đội ngũ kỹ sư ưu tú, phong cách làm việc chuyên nghiệp được tự do nêu lên ý kiến của bản thân và luôn sẵn sàng chinh phục những thách thức mới. Tất cả những điều đó đã và đang giúp cho mỗi nhân viên của VNE-SOLAR thêm vững tin và ngày một trưởng thành.