Giới thiệu

Công ty Điện Mặt Trời VNE-SOLAR chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời dành cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại VNE-SOLAR, quý khách hàng sẽ luôn được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, VNE-SOLAR là đối tác phân phối tại Việt Nam của hãng inverter SMA , SUNWAYS, GROWATT, INVT, SUNGROW. Đây là cácTập đoàn chuyên cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, VNE-SOLAR còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời AE SOLAR  ( ĐỨC), Canadian – Trina – LongI (Trung Quốc),…. Tất cả các thiết bị do VNE-SOLAR cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao.

VNE-SOLAR luôn đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời cũng như năng lượng sạch ở Việt Nam, và cam kết uy tín, chất lượng tuyệt đối với mọi khách hàng.